แคชชู มาร์เก็ตติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด

จุดเริ่มต้นของเราคือ “แคชชูนัท หรือ เม็ดมะม่วงหิมพานต์”
“CASHEW NUT”
การนำเอา “Cashew” มาตั้งชื่อบริษัทเป็นการแสดงถึงความภาคภูมิใจที่เราสามารถสกัดน้ำมันจากเปลือกเม็ดมะม่วงหิมพานต์ออกมาเป็นเรซินที่นำมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเรา และเรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาสิ่งใหม่ๆเพื่อสืบทอดบริษัทต่อๆไป

บริษัทแคชชู มุ่งเน้นที่จะเป็นผู้นำในการพัฒนาสีสำหรับพ่นบนพลาสติก ดังนั้นทุกผลิตภัณฑ์ได้ผ่านการค้นคว้าวิจัยและพัฒนาด้วยเทคโนโลยีและประสบการณ์ความรู้ด้านเทคนิค นำไปสู่ผลิตภัณฑ์สีที่มีคุณภาพและความทนทานสูง มีคุณสมบัติให้เลือกหลากหลาย เพื่อรองรับมาตรฐานการทดสอบต่างๆ ทั้งชิ้นส่วนภายในรถยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้า บรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง ชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์ และอื่นๆอีกมากมาย. 


บริษัทแคชชู เป็นผู้พัฒนาสีพ่นชิ้นส่วนภายในรถยนต์ ให้กับบริษัทผู้ผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ เรามุ่งมั่นคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยผลิตสีที่ปราศจากสารละลาย VOCs (Volatile Organic Compounds) ชนิดโทลูอีนและไซลีน กลุ่มผลิตภัณฑ์ดังกล่าวคือ Aromatic Free และกลุ่ม TXL   


 

 

 

 

CASHEW
เครื่องจักร


image
image

 

CASHEW
กระบวนการควบคุมคุณภาพ


CASHEW
ใบรับรอง


ติดต่อเรา

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้